อายุครรภ์13 w 3 d

กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ ไม่หิวไม่อะไรเลย ไปหาหมอหมอบอกไม่เป็นไร น้องตัวโตและน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่แม่กังวลคะกลัวน้องขาดสารอาหาร พยายามกินแล้วแต่กินไม่ได้มีแต่จะอาเจียนออกมา แม่ที่อายุครรภ์13wมีอาการแบบนี้มั๊ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์13 w 3 d
3 ตอบกลับ

อย่าไปกังวลมากนะคะจะเครียดคะแม่ หาอะไรกินหลายๆๆแบบคะ จะได้ไม่เบื่อ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า😊

13+3เหมือนกันค่ะ หิวแต่กินได้น้อย

1y ago

บ้านนี้ 14วิค หิวแต่กินไม่ได้เลยค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ อ้วกตลอด 🥹