บ้านนี้ 8 week แล้วค่ะ (ท้องแรก)

กินข้าวไม่ได้ กินได้เฉพาะผลไม้เปรี้ยวๆ ยำเปรี้ยวๆ ส้มตำ และน้ำกับนมค่ะ พอข้าวเข้าปากจะอ้วกออกมาทันที แนะนำหน่อยค่ะ ว่ากินอะไรดีถึงได้รับสารอาหารแทนข้าวและอาหาร เหนื่อยและแพ้หนักมากตั้งแต่5-6week อายุน้อยด้วยค่ะเกี่ยวมั้ยที่แพ้หนัก มีบ้านไหนเป็นบ้างมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุไม่เกี่ยวกับอาการแพ้นะคะแม่ เดี๋ยวอายุครรภ์เพิ่มขึ้นก็ดีขึ้นเอง

6y ago

คุณหมอบอกจ้าว่ามันมีส่วนเกี่ยว อายุน้อยมันทำให้แพ้หนักได้ แต่มันก็แล้วแต่คนด้วย