กินข้าวไม่ตรงเวลาจะสงผลเสียต่อเด็กในท้องไหมค่ะมีผลเสียไหม น้องอายุครรภ์22w6วันค่ะ

4 ตอบกลับ

พยายามกินให้ตรงเวลาจะดีมากๆเลยค่ะ ลูกในท้องก็หิวเหมือนเรา อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ถ้ากินข้าวไม่ตรงหาพวกนม ขนมปัง มาร้องท้องบ้างค่ะ แต่ขนมปังอย่ากินบ่อยนะ มีน้ำตาลแฝง จะเป็นเบาหวานได้จ้า

กินไม่ตรงเวลาเหมือนกันค่ะ เเต่กินตลอด กินนิดๆหน่อยๆ เเต่กินทั้งวัน🤣

บ้านนี้ก็กินไม่ตรงค่ะ แต่กินตลอด กินทั้งวัน

ถ้ากินครบ3มื้อไม่มีผลค่ะ