เเพ้ท้องค่ะ

กินข้าวไม่ค่อยอร่อยเบื่ออาหารขนาดนมกินเเล้วก้จะอ้วกเเค่เห้นก้จะอ้วกค่ะทำอย่าใงดีคะตื่นมาก้เวียนหัวค่ะ

8 ตอบกลับ

กินอาหารเส้นๆแทนค่ะแม่เป็นเหมือนกันค่ะตอน15วีคเบื่อข้าวกินได้แต่เส้น ผลไม้แตงโมช่วยให้หายหิวค่ะ เป็นบ่อยช่วง15วีค19วีค23วีค26วีค29วีคล่าสุด33วีคยังอ๊วกอยู่เลยค่ะ

ได้แต่ทำใจคะแม่ กินข้าวไม่ได้ก็เปลี่ยนเป็นประเภทเส้นคะ นมไม่ต้องกินคะ รอกินได้ค่อยกินคะ กินขนมปัง กินผลไม้ ไปก่อนคะ ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหารคะ

1mo ago

ค่าขอบคุณนะคะกินไม่ได้เเถบจะทุกวันค่า

ทานผลไม้ค่ะ ตอนนี้ถ้าทานอะไรได้ก็ทานไปก่อนคะถ้าเริ่มหายแพ้แล้วค่อยบำรุงคะ

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องก็เบื่อข้าวค่ะกินได้แต่พวกประเภทเส้นๆ🥹

1mo ago

ค่ะเหมือนกันเลยเเค่เห็นก็เบื่อค่ะ

บ้านนี้ก่เป็นค่ะ กินข้าวไม่ได้เลย กินได้แต่่พวกเส้นๆ🥹

บ้านนี้นน.ลดไปสามกิโลคะ พอเข้าสี่เดือนหายแพ้ กินได้คะ

แนะนำให้กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะ

น้ำขิงอุนๆจ้า