มีใครเป็นบ้างค่ะท้องแรกไม่ค่อยแพ้

กินข้าวได้ปกติค่ะเวียนหัวทั้งวันเลย เดินก็เหนื่อยพูดค่ะแต่คุณแม่ไม่ค่อยอ้วกค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะกลัวท้องลม

1 ตอบกลับ

ท้องเเรกไม่เเพ้เเค่เหนื่อยง่ายกะเพลียเฉยๆคะ แต่ท้องสองนี้ แม่รับไม่ได้ ออกจากบ้านไม้ได้เลย เห็นไรก้อ้วกหมด แม้กะทั่งหน้าสามียังเเพ้คะ😁😁