ท้องอ่อนๆ.

กินข้าวได้น้อยมาก กินข้าวเสร็จรู้สึกอยากอ้วก แต่พอกินขนมหวาน ผลไม้ นม สบายมากๆเลย #ท้องแรกคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างรึป่าวน้อ

ท้องอ่อนๆ.GIF
10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนท้องได้2เดือน กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ นมกินได้นิดหน่อย ถ้าพวก ขนมหวาน ของเปรี้ยว กินได้ปกติเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่3เริ่มกินได้ปกติทุกอย่าง ตอนนี้6เดือน กินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของดิบของดองค่ะ

เป็นค่ะทานข้าวได้น้อย อยากอาเจียน บางทีก็อาเจียนออกมาจนมีแต่น้ำย่อย แต่ถ้าเป็นพวกของหวาน ผลไม้ ทานได้เยอะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว เบาลงจาก 3 เดือนค่ะ แต่ก็ยังทานข้าวได้น้อยอยู่

ช่วง3เดือนแรกถ้าแม่แพ้ท้องกินอะไรได้กินเข้าไปเลยค่ะดีกว่ากินอะไรไม่ได้เลยพอหายแพ้ท้องแล้วเน้นกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

เป็นค่าาาา ข้าวนี่ไม่ยอมทานเลยค่า ทานเข้าไปเท่าไหร่อาเจียรออกหมดไม่มีเหลือ

เคยเป้นค่ะตอนแรกๆแต่ก้ฝืนๆกินน้อยๆแต่บ่อยๆเพื่อตัวเล็กค่ะแม่✌️✌️

บ้านนี้ชอบทานก๋วยเตี๋ยวมากค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะเตี๋ยวคืออย่างเดียวที่พอทานได้

ไตรมาสแรก ทานอะไรได้ทานเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เมิ้ลกันเลยค่ะ

เหมือนกันคะ