กินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาเป็นอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

กินข้าวแบบช้าข้าวเช้ากินเกือบเที่ยง ข้าวเที่ยงกินเกือบเย็นข้วเย็นกินดึก จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นเหมือนกันกินข้าวไม่ตรงเวลาข้าวเช้าก็10โมงข้าวเที่ยงก็บ่าย2 แต่เวลาหมอนัดน้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์ดีตลอดน้า