ทัอง2เดือนชาวไม่เจออะไร

กินข้าวเเล้วไปตรวจอัลตร้าชาวหน้าท้องเเล้วไม่เจออะไรเลยเเบบนี้เป็นไปได้ไหมว่าเราจะกินอะไรเข้าไปทำให้มองไม่เห็นทั้งที่ตอน6สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์เเล้ว

2 ตอบกลับ

ก่อนอัลตราซาวเค้าไม่ให้กินข้าวกินน้ำนี่คะ

แล้วหมอว่าไงบ้างคะ

5y ago

ตอนนี้เจอเเล้วค่ะไปซาวช่องคลอดมา