ลูก11เดือน

กินข้าวยากมาก 4-5มานี้กินแค่มื้อละคำสองคำ นอกนั้นคายทิ้งหมด พยายามป้อนเค้าก็ไม่เอาเลยลองให้กินเองแบบBLWยิ่งแล้วใหญ่เอาเข้าปากสองคำแล้วก็ขย่ำเล่น ซึ่งโดยปกติก็กินไม่เยอะอยู่แล้ว เราเลยลองเปลี่ยนอาหารแบบใหม่ๆให้ เปลี่ยนบรรยากาศการกินบ้าง นั่งกินด้วยกันบ้าง สารพัดวิธีงดนมก่อนอาหารงดกินของจุกจิก ปล่อยให้หิวบ้าง แต่ก็ยังกินน้อยมากๆอยู่ #แม่ท้อมากกกกกก ใครประสบปัญหาเหมือนกันบ้าง มีวิธีแก้ไขยังไง มาแชร์ฟังได้นะคะ พรีสส #ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะคะ

ลูก11เดือน
1 ตอบกลับ

จะมีช่วงที่น้องไม่ทานข้าวแบบนี้แหละค่ะ เป็นไปได้ว่าฟันกำลังขึ้น พยายามเปลี่ยนเมนูให้หลากหลายนะคะ fingers food หรือ blw ก็เสิร์ฟตามปกติเลยค่ะ ไม่กินก็เก็บ ต้องให้เวลาปรับตัวหน่อยค่ะ