ท้อง24+5สัปดาห์

กินข้าวตอนเย็นเสดแล้วนอนพอนอนตะแคงซ้ายสักพักแล้วนอนหงายรู้สึกว่ามีก้อนแข็งๆขึ้นอยู่ตรงที่วงไว้ ก้อนเล็กๆ ท้องฝั่งขวาจะแข็ง ซ้ายนิ่ม ลูบถึงจะรู้สึกถ้ามองไม่เห็น แบบนี้น้องกำลังทำอะไรอยู่หรอคะ(แข็งเป็นก้อนไม่นานคะ ลูบก็หาย)#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง24+5สัปดาห์
1 ตอบกลับ

เหนือสะดือ ใต้ราวนม เป็นกะเพาะคะ

8mo ago

กะเพาะคะ