แม่กินเผ็ด ลูกหัวล้าน!?

กินของเผ็ดลูกจะไม่มีผมจริงมั้ยคะ..?

3 ตอบกลับ

ไม่จริงหรอกค่ะ จะผมดกผมบางอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ สมัยก่อนเขาพูดกันต่อๆมาเผื่ออุบายไม่ให้คนท้องกินเผ็ดเกินไปล่ะมั้งคะ เผ็ดมากจะปวดท้องเป็นกรดไหลย้อนมากกว่าค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ชอบเผ็ดค่ะ บางช่วงก็ชอบเปรี้ยว แล้วแต่อารมณ์ค่ะ😂

ชอบกินเผ็ดมากเลยค่ะ กินมาตลอดตั้งแต่ตอนยังไม่ท้องจนรู้ว่าท้องก็ยิ่งกินเผ็ดกว่าเดิม...แล้วมีคนทักว่าระวังลูกหัวล้าน