กินของดอง

กินของดองไปนิดนึ่งเป็นไรไหม​ กินเข้าไปแล้ว​ เซิสต์​อ่านดู​ พี่Goo บอกถึงความอันตรายเยอะเลย555

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ อยากไรก็กินเถอะค่ะ เราก็กินนิดๆหน่อยนานๆทีพอหายอยากค่ะ

มันอดไม่ได้เนอะแม่เนอะ 555 กินพอแค่หายอยากก็พอจ้า คำเดียวพอ อิอิ

บ้านนี้ก้กินค่ะกินพอไห้หายอยากค่ะ

กินพอหายยากนะคะ อย่ากินเยอะ

เราก็กินนะ พอให้หายอยาก