ผ่าคลอด ให้นมลูก

กินขนุนได้ไหมคะ ผ่าคลอดได้14วันแล้ว ปั้มนมให้ลูกด้วย กินขนุนสุกได้ไหม บางคนบอกไม่ได้ ลูกจะท้องอืด#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ผ่าคลอด #ให้นมลูก #กิน

1 ตอบกลับ

ทานได้พอหายอยากพอค่ะแม่ ขนุนเป็นผลไม้แก๊สเยอะน้องท้องอืดได้ค่ะ