กินกุ้งแล้วแพ้ ทำไงดี จะเป็นอันตรายกับลูกในน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ไม่มาก ก็ไม่อันตรายกับลูกค่ะ บ้านนี้แพ้กุ้งตั้งแต่เด็ก ท้องสองอยากกินกุ้งซะงั้น กินไปตัวนึง คันปาก คันคอ ปากบวม สักพักก็หาย แต่ห้ามกินยาแก้แพ้นะแม่ ยาที่นอกเหนือจากพารา ต้องให้หมอเป็นคนจ่ายยาเท่านั้น

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า บ้านนี้ คันปาก คันคอ เป็นผืดที่แขน คะ แต่อดทนไม่กินยา กินน้ำเยอะๆ ฉี่เยอะๆ เป็นสัก ครึ่งชั่วโมง ผื่นก็เรื่อยหายคะ ตอนไปนี้จะไม่กินละจ้า สงสารลูก

ไม่ต้องกินค่ะ ไม่เป็นไรกับลูกค่ะ