ผลไม้กับยาบำรุงครรภ์

กินกล้วยหรือนมแอนมัม หลังอาหารเช้าแล้วกินยาบำรุงเลือดกับโฟลิคตามได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

หมอเค้าจะบอกว่าถ้ากินนมไป ให้กินยาบำรุงเลือดห่างจากการกินนม1ชั่วโมงค่ะ เวลาหมอให้ยาหมอไม่ได้บอกหรอค่ะ

แล้วกล้วย ส้มล่ะคะ ส่วนมากจะทานหลังอาหารแล้วก็ยาตาม แบบนี้แม่ๆว่าปกติไหม

ของเราหมอให้ห่างกับนมอย่างน้อย 2 ชม.ค่ะ

ยาบำรุงเลือดต้องกินห่างกับนม1ชม.ค่ะ

บ้านนี้กินยาห่างกับนม 1ชม ค่ะ

ได้นะคะแม่

2y ago

จริงไหมคะ เพราะเคยได้ยินว่านมกับยากินคู่กันไม่ได้ต้องห่างกัน2ชม เลยสับสนค่ะ