กล้วยน้ำว้า กินมากๆ จะอ้วนไหมคะ ดีต่อลูกแต่กลัวอ้วนค่ะ

กินกล้วยน้ำหว้า วันละ2ลูกทุกวันเลย((ชอบมากๆค่ะ)

2 ตอบกลับ

เราขอบทานกล้วยน้ำว้่ามากคะ ปกติชอบอยุ่แล้ว ทานเป็นหวีก็มี555555. ดีมากคะ ทานมานานหลายปีแล้ว มีสารอาหาร วิตามินมากมายคะ ไม่อ้วนหรอกไม่ต้องกังวล ดีต่อเราและลูกในท้อง วันละลูกสองลูกก็ดีคะ ขับถ่ายดีด้วยนะ (: ก่อนท้องหลายปีทานเป็นว่าเล่นยังผอมเพียวเลย. สลับทานอย่างอื่นด้วยนะคะ. ส่วนตัวเราทานกล้วยน้ำว้าเยอะเพราะมันของโปรดจริงๆ 🙃😂💕🤰✌🏻💪🏻 ถ้าเรื่องกล้วย น้ำตาลไม่กล้วเลยคะ 555

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะคุณแม่ กล้วยน้ำว้ามีสารอาหารเยอะ ทานแล้วลงลูกค่ะ นน จะดี แต่ระมัดระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ^^

5y ago

ขอบคุณค่าาาา