กำไรข้อเท้าเด็ก ใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิดจ้า

กำไรข้อเท้า❌ไม่ลอกไม่ดำจำนำไม่ได้นะค่ะ❌ ?เงินผสมเงินแท้? คู่ละ69 มี4ลาย ลายเรียบ ลายเกียว ลายดอกไม้ ลายมังกร ✅อย่าหลงเอาไปจำนำนะค่ะ จะโดนร้านด่ากลับมา? ลค.ทามเยอะมากจำนำได้ไหม..ถ้าจำนำได้แม่ค้าคงเอาไปจำนำเองแล้ว??? ค่าส่งflash express 30ไม่บวกเพิ่ม

กำไรข้อเท้าเด็ก ใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิดจ้า
1 ตอบกลับ

จะบอกแม่ค้าว่า สิ่งที่คุณขาย ภาษาไทยเรียก "กำไล" ไม่ใช่ "กำไร"