ผ่าคลอด

กำหนอผ่าคลอดวันที่18ก.ค. ถ้าเราปวดไปก่อนได้ไหมแระหมอจะผ่าหั้ยเราใหมค่ะ..ตอนนี้ปวดอึแต่อึไม่ออกปวดอึแบบท้องเสียอะค่ะ.มีปวดท้องร่วมด้วยแต่ปวดไม่ถี่แระก้อไม่แข็งอะค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สังเกตตัวเองอยู่ค่ะ ถ้ามีมูกเลือด หรือ น้ำเดินค่อยไป

4y ago

จร้า