เเตกเเล้วจ้าาา

กำหนอดคลอด 9 มกราคม หมอกระตุ้น 2 รอบ ตกเย็นมา มีเลือดออก มาหาหมอตอน 3 ทุ้ม เจ็บท้องตอน ตี1 คลอด ตี02:56 น้ำหนัก 3435 กรัมจ้า ผญ จ้า

เเตกเเล้วจ้าาา
25 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันนี้เหมือนกันค่ะ​ แต่ยังเงียบอยู่​ หมอนัดไปตรวจภายใจ​ และน้ำคร่ำแต่ไม่เห็น​นัดกระตุ้น​เลยค่ะ

อยากทราบว่าหมอกระตุ้นแบบไหนคะ ของเราหมอบอกว่าปากมดลูกไม่เปิด ก็กระตุ้นปากมดลูก กำหนด16 มค. ยังไม่คลอดเลยคะ

เลี้ยงง่ายๆนะคะสาวน้อย เห็น​แลเวอยากให้ในท้องเป็นผู้หญิงบ้างจัง

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่..ยินดีด้วยนะคะ🥰

วันดีสะด้วยคะแม่ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากๆเลย❤️

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังค่าเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจราน่าชังมาก

น่ารักน่าชังจังเลย