มีใครอายุครรภ์ไล่เลี่ยเค้าบ้างค้าาา

กำหนอดคลอด22 กรกฎาคมค่ะ อยากทราบว่านับแบบนี้ถึงจะรู้ว่าได้กี่เดือนคะ รุ้คร้าวๆน่าจะเกือบ4 เดือน ท้องแรกนับไม่ค่อยเป็นค่ะ5554

มีใครอายุครรภ์ไล่เลี่ยเค้าบ้างค้าาา
77 ตอบกลับ

4 เดือน 3 วัน กำหนดคลอด 20 ก.ค. ค่ะ วันครบรอบแต่งงานพอดี ตั้งใจจะผ่าออกให้ตรง ถ้าไม่เจ็บท้องคลอดก่อน

5y ago

ดีจังเลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจร้า คุณเเม่น้ำหนักขึ้นกี่โลเเล้วจร้า

5y ago

8โลเลยค่ะขึ้นเยอะมาก

ไล่ๆกันค่ะหมออีกคนบอก20ก.คอีกคนบอก22ก.คจะเชื่อคัยดีค่ะ

เดือนนึงมี4สัปดาห์ นับเลยค่ะ ท่องแม่สูตรคูณเลยค่ะ

19 weeks 4day คลอด 2 กค ค้าา ลูกสาว คูมแม่ตัวจะแตกแล้วจ้า🤣

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

4เดือน3วันค่ะ​ 1เดือนมี4 สัปดาห์​ก้อ4หารไปเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา1 โลเอง

19 วีค 5 วัน กำหนดคลอด 1 กรกฎาคม #ผู้ชายครับป๋ม

5y ago

เดี๊ยววันที่ 15 ก.พ.ไปหาหมอ และฟังผลหมออ่านผลตรวจนิฟคะ พอดีคุณแม่อายุเยอะแล้วคะ

บ้านนี้คลอด 23 กรกฎาคม ไล่เลี่ยกันเลย

บ้านนี้5เดือนแล้วคะ24 w คลอด2มิถุนายนคะ