39+2ยังเงียบ

กำหนดแม่31กรกฎาคมตอนนี้น้องยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าแย่แล้วค่ะ แม่คนไหนเงียบแบบหนูมั้ยคะ🫶🏻❤️

13 ตอบกลับ

บ้านนี้39 1 เงียบ ไปหาหมอ หมอบอกมีอาหารท้องแข็งแต่อิแม่ไม่รู้ตัวเพราะท้องแรก หมอเช็คปากมดลูก จากนั้นอีก2วันน้ำเดินเลยค่ะ สรุปคลอด39 3 🥰🥰🥰

บ้านนี้39+6 ยังเงียบอยู่เลยหมอให้รอดูอาการอย่างเดียวเเต่ถ้ายังไม่มีอาการหมอนัดที่อีกทีวันที่ 3 เดือนหน้าเลย กำหนด 29 กค

บ้านนี้กำหนด 31/07/2565 มีมูกเลือดออกเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน มีเจ็บท้องเตือน แต่ไม่เจ็บจริงสักทีค่ะ 39 W. 4D. แล้วค่ะ

บ้านนี้40 2 เงียบมาก หมอบอกถ้าวันที่1ยังไม่คลอดวันที่2ต้องผ่าค่ะ 🥲

เหมือนกันค่ะ 39+1 เงียบ มีแค่หน่วงตรงหัวเน่า กำหนด 2สค.

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน 😅😅

40พอดีค่ะกำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

พรุ่งนี้จะครบ40ละ ยังเงียบอยู่เลย😅😅

เงียบกริ๊บเลยค่ะบ้านนี้ 38w 6 d แล้ว

31นี้เหมือนกันจ้าเงียบมากแม่🤣

กำหนดคลอด28/07 ยังเงียบยุเลยคะ