เตรียมคลอดเบบี๋

กำหนดเดือนพฤศจิกายนแม่ๆเตรียมของน้องซักเสื้อผ้าใส่ตะกร้ารึยัง บ้านนี้ของเกือบครบแล้วว่าจะซักผ้ารอแต่ก็ยังไงๆอยู่

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมตุลา เคยไปหาหมอตามนัดแล้วเจอแม่คนนึงท้อง8เดือนมาหาหมอปวดท้องปั้น สรุปหมอให้แอดมิดเตรียมคลอด เราเลยเตรียมตะกร้าคลอดรอเรียบร้อยละค่ะ ท้องแรกกลัวฉุกเฉินแล้วจะรน 🤣🤣

10mo ago

ใช่ค่ะแม่ เตรียมไว้ก่อน ไม่เสียหาย ขนาดเตรียมเนิ่นๆยังเดี๋ยวลืมนั่นนี่ 🤣🤣

บ้านนี้คลอดเดือนตุลาแพคของรอไปคลอดแล้วค่ะ เพราะไม่มีใครช่วยเตรียมให้จึงเตรียมให้ตัวเองพร้อมที่สุด

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 😄 ว่าจะเริ่มเตรียมเดือนหน้า แล้วซักเลย ซัก 2 รอบ

10mo ago

😄😄

บ้านนี้5พฤศจิกา เตรียมแค่เสื้อผ้า พวกเปลนอนน้องอยู่ ยังไม่ไปไหนมาไหนเลยค่าแม่

บ้านนี้ตุลาค่ะอยากเตรียมไว้ยุ่แต่กลัวว่าจะเร็วไปเรยจะเตรียมเดือนหน้าค่ะ😊

รออีกสักเดือนก่อนค่อยซักคะ ซักไว้เร็วก้อไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ 😊

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทยอยซักก็ได้ค่ะแม่ แล้วเก็บใส่ซิปล็อคไว้

เตรียมของครบแล้วแต่ยังไม่ซักค่ะ