31วีคแล้ว

กำหนดสิงหา พร้อมแตกละค่ะ มีใครที่กำหนดสิงหาแล้วคิดว่าไม่น่าพ้น เดือนหน้าบ้างค่ะ

31วีคแล้ว
133 ตอบกลับ

ของเรา 31 วีค หมอบอกคลอดวันที่ 20 สิงหา แต่ตอนนี้เริ่มปวดหน่วงตรงขาหนีบและผัวหน่าวเวลาขยับตัว คิดว่าไม่น่าจะรอดสิ้นเดือนกรกฏา พึ่งจะเริ่มซื้อของค่ะ

32 วีคค่ะ กำหนดสิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ทยอยซื้อของบ้างแล้วค่ะ เตรียมจะซักละค่ะ ตั้งหน้าตั้งตารอได้เจอกัน แล้ว 😊😊

กำหนดสิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ทยอยเตรียมของแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าเลยค่ะ กลัวไม่พ้นเดือนหน้าเหมือนกัน

หนู5555 ไม่รู้สิความรู้สึกมันฟ้องอะเพราะใจเเบบรอไม่ไหวไรงี้🤣🤣 อยากให้ออกสิ้นเดือนหน้าหรือปลายสิงหาไปเลย 31+2

30 ส.ค.ค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะถึงมั้ย แต่ท้องยังสูงอยู่ อาการก็ปกติแทบจะทุกอย่สางเลยค่ะ ท้องแรกดูอาการไม่เป็นเลย

16สิงหาค่ะ​ ท้องเริ่มลดต่ำลงมากแล้ว​ ทำอะไรก็ลำบากปวดขาหนีบมาก​ เพิ่งเริ่มทยอยเตรียมของไว้บ้างแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่6เดือน ซักเก็บใส่ถุงไว้ เพิ่งแพ็คลงตะกร้าค่ะ 😍

จะไปคลอดกี่เดือนคะ😂😂ระวังหมอบ่นค่ะไม่ต้องขนไปขนาดนั้น ของเราแค่ตะกร้า2ใบพยาบาลยังว่าเลย

บ้านนี้33+4วีคค่ะ กำหนดคลอด6สิงหาแต่แม่ว่าไม่น่าเกินเดือนหน้าก็คลอดค่ะเพราะเจ็บเตือนบ่อยมาก

4y ago

น้องโก่งตัวบ่อยมากกว่าค่ะ จะแข็งเป็นบางทีแต่เจ็บท้องเจ็บหลังปวดหลัง

กำหนด18ส.ค.คะ ซื้อของเตรียมไว้หมดแร้วแต่ยังไม่ด้ซักเลย พร้องแตกเหมือนกันคะอยากเห็นน่าไวๆ

4y ago

เหมือนกันค่ะ 18 ส.ค. น้ำหนักน้องเท่าไรแล้วค่ะ

30 สค.ค่ะ ยังไม่อยากแตก แต่อาการค่อนข้าง ให้จับตาดู เหมือนจะก่อนกำหนดเพราะปั้นบ่อยและเจ็บจุก