คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

กำหนดผ่าคลอดน้อง วันที่ 16 มีนาคมนี้ค่ะ สาเหตุที่ต้องผ่าตอนนี้น้องน้ำหนักประมาณ 3.7 โล เป็นท้องแรก น้องยังไม่กลับหัว คุณหมอบอกว่า กลัวว่าถ้าคลอดเอง กลัวแม่จะไม่ไหว อีกอย่างตอนนี้ห้องผ่าตัด ต้องจองคิวกัน กลัวจะมีปัญหาถ้าเลือกคลอดเอง(ฝากพิเศษนะค่ะ) แม่แม่ที่ผ่าคลอด ใช้เวลาฟื้นตัวนานไหมค่ะ เจ็บแผลมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านน้ีเจ็บสุดก็ตอนปวดท้องรอคลอดค่ะลองลงมาคือสายฉี่ แต่พอถอดสายฉี่เสร็จก็สบายแล้วค่ะพอถอดสายฉี่ก็เดินเลยค่ะเจ็บบ้างแต่ประมาณ4-5วันก็หายหน่วงค่ะ