ทีมกุมภา

กำหนดผ่าคลอด 14 กพ.แม่ๆบ้านอื่น พร้อมรึยังคะ อาการเป็นอย่างไรบ้าง เตรียมตัวกันถึงไหนแล้ว ส่วนบ้านนี้ ลุกนั่งนอนลำบาก เข้าใจคำว่าอยากแตกก็วันนี้ ค่ะ ?

ทีมกุมภา
39 ตอบกลับ

กำหนด 14กพ. อยากแตกแล้วค่ะแม่ มีเจ็บเตือนบ่อยมาก พร้อมหิ้วแล้ว รอลุ้นทุกวัน