ทีมกุมภา

กำหนดผ่าคลอด 14 กพ.แม่ๆบ้านอื่น พร้อมรึยังคะ อาการเป็นอย่างไรบ้าง เตรียมตัวกันถึงไหนแล้ว ส่วนบ้านนี้ ลุกนั่งนอนลำบาก เข้าใจคำว่าอยากแตกก็วันนี้ ค่ะ ?

ทีมกุมภา
39 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 14 ก.พ แต่นัดหมอผ่า 4 ก.พ ค่ะ จะลุกจะนั่งจะนอนก็ลำบากมากค่ะ

นัดคลอด14กพ.เหมือนกันค่ะ นานๆทีมีท้องแข็ง​ และหน่วงช่องคลอด

25 กุมภาพันธ์ค่ะ ยังรู้สึกโอเคค่ะ แต่ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก

กำหนด 14 ก.พ. เหมือนกันเลยค่ะ ท้องโตมาก อุ้ยอ้ายสุดๆเลย

8​ ก.พ.​ แม่พร้อมมากเลยคะ​แต่น้องยังไม่ยอมออกคะ😂

กำหนด11. กพ เตรียมทุกอย่างรอแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ก็14จ้า เจ็บเตือนไปโรงบาลมา4รอบแล้วจ้า

บ้านนี้19/2 เตรียมพร้อม มากๆค่ะ💪🏻💪🏻❤️❤️

14กพ เหมือนกันค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้15 กุมจ้า เจ็บเตือนมาแล้ว