21มีนาคม67

กำหนดบ้านไหน21มีนาบ้างค่ะ😩 38+2อยากแตกบ้างแล้วค่ะมีวีธีไหนบ้าง ท้องสอง

13 ตอบกลับ

เราจะคลอดก่อนกำหนดตอน34วีค หมอไห้งดไม่ไห้พ่อตาม โดนฉีดยากระตุ้นปอด4เข็ม+ยากิน ได้ไห้ยาระงับการบีบตัวของมดลูก2กป. สุดท้าย นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆหลังอาบน้ำ นั่งในท้องน้ำ มาไห้พ่อตามตอน38วีค ปากมดลูกเปิด1เซน ไห้ตามอีกที39วีค ปากมดลูกเปิด2เซน มา4วันแล้ว หมอรูดไห้แล้วยังไม่ยอมออก มีมูกมีปวดท้องมีท้องแข็งถี่6นาที เป็นๆหายๆ ไปหาหมอเค้าบอกยังเปิด2เซนเท่าเดิม

คุณแม่โดนกระตุ้นปากมดลูกหรือยังคะ ตอนเราคลอดคนแรกและคนที่สองเราคลอดหลังที่โดนกระตุ้นปากมดลูก1วันค่ะแม่ เราเป็นคนอยู่ไม่นิ่งทำงานจนคลอดเลยไม่นอนอยู่เฉยๆเลยค่ะแม่ แม่ลองทำงานบ้านมี่ไม่หนักมากดูนะเดินเยอะๆอาจจะช่วยได้ค่ะแม่ ขอให้คุณแม่คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ🥰😘😍

บ้านนี้ 38+5 กำหนดคลอดวันที่ 18 ให้คุณพ่อตามยังเงียบอยู่เลยค้า อาทิตย์หน้าวันอังคารหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ😂

บ้านนี้27มีนา ท้องแข็ง หน่วงท้องสุด ใครที่คลอดเดือนนี้มีอาการแบบนี้ไหมค่ะท้องแข็งบ่อยมากๆ

6mo ago

เป็นค่ะ หน่วงมาก เดินลำบากมาก

กินสัประรสเยอะๆค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ นอนนั่งเดินบ่อยๆค่ะ สุดท้ายให้พ่อตามนะแม่

6mo ago

บ้านนี้39+5แล้วยังเงียบยุเลยมีท้องแข็งทั้งวันแต่ไม่มีมูกออก กำหนด12นี้แต่หมอนัดไปรพ.15ค่ะทำทุกอย่างแล้วยังไม่ออกมาเลย

กำหนด16 มี.ค. ตอนนี้ 39 w อุ้ยอ้ายไปหมด จะลุกจะเดิน จะนั่งจะนอนคือจะไม่ไหวแล้วค่ะ

38+6ปากมดลูกเปิด2เซนค่ะผ่านมา2วันแล้วไม่เปิดเพิ่มเลยอยากคลอดเหมือนกัน

6mo ago

บ้านนี้ไปหาหมอตอน38ปากมดลูกเปิด2เซนตอนนี้39แล้วค่ะยังไม่เปิดเพิ่ม

เหมือนกันเลยทรมารมากค่ะลุกเดินแทบมั้ยไหวแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ21 กระตุ้นแล้วแต่เงียบมาก

38วีค พ่อตามยังเงียบ55 สงสัยไม่อยากออกทางนี้