กำหนดคลอด8มิ.ย

กำหนดจะถึงแล้ว 8 มิย. แต่ยังนิ่งมากๆ น้องเหมือนไม่อยากออกพอมีวิธีกะตุ้นแนะนำไหมค่ะ ไม่อยากโดนหมดกระตุ้น😭😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นไม่เจ็บเลยค่ะแม่ เรากระตุ้นทั้ง3ท้องเลย

3y ago

กระตุ้นไม่เจ็บนะคะ แต่เร่งคลอดนี่สำหรับเราเหมือนตายทั้งเป็นทรมานมากกกกก