คลอดแล้วจ้า ลูกครึ่งไทย-อินเดีย

กำหนดคลอด7กันยาแต่แม่คลอดวันที่28สิงหาเวลา23.13น. น้ำหนัก2,810กรัมเพศชายอายุครรภ์38week4dayแม่คลอดเองค่ะก่อนหน้าที่คลอดแม่มีอาการเจ็บท้องเตือน1-2วันคืนวันที่27เจ็บเตือนทั้งคืนจนเช้าวันที่28หมอนัดตรวจครรภ์ตามปกติและนัดกระตุ้นช่องคลอดให้พอกลับมาบ้านก็มีอาการเจ็บท้องและท้องป้ันถี่และมีมูกเลือดออกมาแม่เลยเตรียมของไปโรงพยาบาลตอน2ทุ่มนอนรอคลอดประมาณ2ชั่วโมงแม่ก็เข้าห้องคลอดเบ่งประมาณ4-5ครั้งก็คลอดน้องเลยค่ะแต่แม่ก็เกือบถูกส่งตัวไปผ่าที่โรงพยาบาลในเมืองเพราะน้องหายใจช้าหมอกลัวน้องจะขาดอากาศหายใจเลยจะส่งผ่าตัดด่วนแต่อยู่ดีๆแม่ก็มีลมเบ่งมาตอนนั้นพยาบาลมาใส่สายฉี่ให้แล้วแม่ก็ขอให้สิ่งศักสิทธ์ช่วยให้แม่คลอดน้องได้เองเพราะแม่ไม่อยากไปผ่าแล้วแม่ก็มีลมเบ่งหมอพาเข้าห้องคลอดเจ็บไม่นานก็คลอดน้อง #แม่ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ท่านอื่นคลอดน้องง่ายๆนะคะและขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆจากคุณแม่ท่านอื่นๆด้วยค่ะ

คลอดแล้วจ้า ลูกครึ่งไทย-อินเดีย
34 ตอบกลับ

ลูกครึ่งอินเดียเหมือนบ้านนี้เลย แต่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ กำหนด 6กย. แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😍❤

7กันยาเหมือนกัน แต่บ้านนี้เงียบมาก สงสัยยังใม่อยากออก 😍

4y ago

เดี๋ยวก็ได้เจอค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ ขอหั้ยแม่และน้องแข็งแรงน่ะ

4y ago

จ้า

ยินดีด้วยค่ะ หลับสบายเชียวนะหนุ่มน้อย

ได้กรีดไหม๊ค่ะ.. กลัวจัง

🥳🥳ยินดีด้วยกับคุณแม่ค้ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️❤️