สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า??

กำหนดคลอดไม่ตรงกันกับใบซาว์? หมอนัดคลอด25พย. แต่ในใบซาว23พย. เราจะเชื่อหมอหรือในใบซาวดีค่ะ??

21 ตอบกลับ

23วันเสาร์​ไงหมอหยุด​555​ ที่นัด25เพราะวันทำการปกติไงคะ😁😁

หมอกำหนดคลอด 22ตุลา แต่คลอด 24กันยาจร้า ออกก่อนเป็นเดือน

เชื่อหมอค่ะ เครื่องซาวด์แค่คำนวณแต่ไม่ตรงเสมอไป

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ เพราะใบซาวด์แค่คาดคะเนเฉยๆจ้า

ของเรายึดตามใบซาวน์

5y ago

38+4ค่ะแม่

เชื่อหมอเถอะค่ะ

เชื่อหมอค่ะ

ขอบคุนค่า

้เชื่อหมอดีกว่านะค่ะ

คุณหมอจะประเมินวัน บวกลบ 2-3 วันค่ะ ใบซาวด์ครั้งแรกเรา 28 คุณหมอบอก 24-25