กำหนดคลอด

กำหนดคลอดในใบซาวกับการนับประจําเดือนวันแรกที่มาครั้งสุดท้ายอันไหนชัวร์กว่ากัน

2 ตอบกลับ

กรณีที่แม่ ปจด. มาแบบสม่ำเสมอ จะนับตาม วันแรกของ ปจด. สุดท้าย + 7วัน แล้วนับถอยไป 3 เดือนค่ะ แต่ถ้า ปจด.มา ไม่สม่ำเสมอ ยึดตามซาวด์ครั้งแรกค่ะ

ใบซาวด์ค่ะ.