มีใครกำหนอดคลอดต้นเดือนมิถุนายนบ้างคะ

กำหนดคลอดเรา 3มิ.ย.นี้ เรากังวลเรื่องโควิดจัง ถ้าไปคลอดเขาจะให้ญาติไปเฝ้ามั้ยคะ ถึงเวลานั้นโควิดมันจะหมดไปรึยังก็ไม่รู้..

1 ตอบกลับ

โควิดไม่หมดไปง่ายค่ะ ถ้าคลอดแล้วมีคุณหมอดูแลตลอดก็ไม่น่าห่วงค่ะ ให้ญาติไปเฝ้าที่รพ. ญาติก็เสี่ยงนะคะ