กำหนดคลอดเดือนสิงหามีแม่ๆคนไหนรู้เพศตัวน้อยกันแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่รู้เลยอยากรู้จะแย่แล้ว

46 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด16สิงหาแต่ต้องหาฤกษ์ผ่าก่อนหมอซาวน์เมื่อ16มี.ค ที่ผ่านมาบอกให้ผู้หญิงก่อนเพราะยังไม่เห็นถุงอัณฑะแต่ไม่แน่บางทีน้องอาจจะหนีบไว้ แต่ใจแม่อยากได้ลูกสาวส่วนพ่อน้องอยากได้ลูกชาย

อยากรู้เหมือนกันค่ะ คาดหวังว่าวันนี้ต้องได้รู้แล้วแน่ๆ 4เดือนแล้วว ปรากฏว่าหมอไม่ยอมดูเพศให้ หมอบอกตอนนี้ยังไม่ต้องรีบดูเพศค่อยมาดูเดือนหน้ากัน เสียใจ 😭😭

6y ago

บ้านนี้5เดือนแล้วเมื่อวานหมอดูเพศให้แต่น้องยกขาแอบค่ะ อดรู้เลย

30สิงหาค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องเหมือนกันค่ะ หมอที่ซาวน์ดูน้องจิ้มไปทีเดียวแล้วก็บอกว่าน้องยังตัวเล็ก มองไม่เห็นค่ะ (รพ.รัฐค่ะ)

6y ago

ฝากที่คลีนิกหมอซาวให้ละเอียดเริ่มดูเพศให้ตั้งแต่4เดือน แต่บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่เห็นเลยเพราะน้องนอนยกขาบัง

ทราบตั้งแต่​ 3​ เดือนแล้วค่ะ​ ใช้วิธีตรวจเลือด​ เพื่อตรวจความปกติของโคโมโซม เลยได้รู้เพศไปด้วยเลยค่า​ ผญค่า

ซาวด์มาเมื่อ22มีนา หมอบอกได้ ผญ ค่ะ หมอดูให้3รอบยังไงก็ว่าเป็นผญ คลอด12สิงหาค่ะ

14 สิงหา ยังไม่รู้เหมีอนกัน คุณหมอนัด27นี้คะ

20สิงหาค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดก็จะได้รู้เพศล่ะ ลุ้นๆค่ะ

6y ago

วันเดียวกันเลยคะ

12 สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย อยากรู้จะแย่แล้ว😍😍

19 สค วันเดียวกันกับวันเกิดแม่ เพศ ญ ค่ะ

4 สิงหาค่ะ หมอนัดซาว 27. วันพุธนี้ที่จะถึงค่ะ