สอบถามว่าแม่ๆเตรียมของให้ตัวเล็กกันกี่วีคคะ

กำหนดคลอดเดือนสิงหา แต่ยังไม่ได้เตรียมของไว้เลย แม่ๆเตรียมของให้ตัวเล็กกันกี่วีคคะ

15 ตอบกลับ

เพิ่งค่อยๆซื้อตอน 7 เดือนย่าง 8 เดือน ช้อปออนไลน์เอาค่ะ ถูกและดีไม่ต่างกับในห้าง บางอย่างก็ถูกกว่าในห้าง ตอนท้องอ่อนๆไปเดินดูราคาไว้ก่อนแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมได้ 70% แล้วค่ะ โดนแม่กับยายบ่นยับเลย คนแก่เขาถือกัน แต่เราไม่ถือค่ะเพราะถ้าเตรียมตอนท้องโตกว่านี้ไปมาลำบาก คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ 13 w เดือนหน้าเจาะเลือดตรวจดาวน์ รู้เพศ ก็จะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ เตรียมล้ากล้วลืมหน้าลืมหลัง

บ้านนี้คลอดกันยายนยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ตั้งใจจะเตรียมอายุครรภ์ 7 เดือน

ทยอยเตรียมตอนเดือนที่ 6,7 ค่ะ ช้อปทุกวันเลยค่ะ😁

* ถ้าพร้อม/สะดวกตอนไหนก็เตรียมได้เลยค่ะแม่

2สิงหา​ กำลังเตรียมคะ​ ยังเหลืออีกนิดหน่อย​

3y ago

ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆคะ​ ดีกว่ามาซื้อครั้งเดียว​

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

12 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

รุ้เพศก้อซื้อเลยค่ะ สิงหาเหมือนกัน