ถาม

กำหนดคลอดเดือนนี้วันที่30ค่ะ แต่ว่าปวดกระดูกอุ้งเชิงกรานมากค่ะเดินกัอไม่ไหวค่ะถามแม่ๆท่านไหนเปนบ้างค่ะและพอมีวิธีแก้ปวดมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เราก็มีอาการปวด ปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะ เพราะเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอด สู้ๆ นะคะ

5y ago

ค่ะสู้ๆเช่นกันค่ะคุนแม่