ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแรกเกิด

กำหนดคลอดเดือนกุมภาค่ะ กำลังจะทยอยซื้อพวกครีมอาบน้ำ แชมพู โลชั่น ออย น้ำยาล้างขวดนม ฯ สำหรับลูก อยากรู้ว่าคุณแม่ใช้ยี่ห้ออะไรกันคะ ดีไหม แนะนำด้วยค่า

18 ตอบกลับ

ขวดนม เพียวรีน ใบจะ 100 กว่าบาท อีกนุ่นเปิดฝายากมากๆ ก้หกยากเช่นกัน , อีกรึ่นนึงก้ปิดใาโครตยาก 😂😂😂😂😐 กว่าลูกจะได้กอน และกว่าจะเก็บได้ โหยยยย แต่ถือว่าพลาสติกดี เกรดโอเคในราคาที่ถูก จุกหลอก เพียวรีน ราคาหลักสิบ ดี ลูกไม่ติดจุก แต่ดูดแล้วหลับปุ๋ย

อาบน้ำ โลชั่น - Enfant อองฟอง (หอมมาก หน้าลูกไม่มีผดผื่นเลยค่ะ) น้ำยาซักผ้า - lamoon ละมุน (กลิ่นหอม ผ้านิ่มดีค่ะ) น้ำยาล้างขวดนม - DeeNee ดีนี่สีเขียว ค่ะ ทิชชู่เปียก - เพียวรีน

ใช้ดีนี่ออแกนิค​ ครีมบีแพนเทน​ ไว้ทาก้นน้องตอนใส่แพมเพิส มหาหิงส์ ไว้ตอนน้อวท้องอืด​ น้ำเกลือไว้ล้างจมูกลูก​ คัดเติ้ลบัด​ สำลี​ แป้งที่ทำจากข้าว

อาบน้ำและสระผม ขวดเดียวกัน โคโดโมะ สีเขียว 112 บาทมั้ง หอมอ่อนๆดีค่ะ มีแต่คนชมเลี้ยงลูกสะอาดตัวหอม สนะผมได้ในขวดเดียว สูตร 0+ 0เดือนใช้ได้

ดีนี่ - ซักผ้า ปรับผ้านุ่ม ล้างขวดนม เดอร์มาพอน - อาบน้ำ สระผม โลชั่น หอมค่ะ แม่ใช้ด้วยตั้งแต่ท้อง

โลชั่น หมายถึง สำหรับลูกเราใช้ เฉยๆ = เดอมาพอน แต่หอม หอมนุ่น = เบบี้มายสีส้ม ทาหน้าไปด้วยเลย

บ้านนี้ใช้ น้ำยาซักผ้าดีนี่ ครีมอาบน้ำเบบี้มายด์ โลชั่นดีนี่ น้ำยาล้างขวดนมโฮมค่ะ

ออย ก็ 2 แบรนเลย เบบี้มาย กับ จอนสัน รุ้สึก เบบี้มายนุ่มกว่า

อาบน้ำใช้ Top to toe โฟมค่ะ ซักผ้า+ปรับผ้านุ่ม ใช้โคโดโมะค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าจะใช้ของดีนี่ทั้งหมดเลย5555 หอมดีค่ะ