เสื้อผ้า

กำหนดคลอดเดือนกรกฏาคมเตรียมของไว้ก่อนเป็นไรไหมคะ

17 ตอบกลับ

เราคลอด กรกฎาเหมือนกันคะ. เตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว. ซักเรียบร้อยใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วไปโรงพยาบาลจ้าา. เตรียมท้องแก่กว่านี้ เหนื่อยนะคะ. เตรียมเลยคะ

เตรียมได้เลยค่ะ ถึงเวลาหลังคลอดแล้วให้ใครไปซื้อมันจะไม่ถูกใจและฉุกละหุกนะค่ะทยอยเตรียมให้ครบ

บ้านนี้ซื่อตั้งแต่4เดือนค่ะ ไปงานแม่และเด็กซื้อมาครบเลยทีเดียว คลอดสิ้นเดือนตุลาคมเลยค่ะ😁

บ้านนี้ปะป๊าเตรียมตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ​ กลัวใกล้วันคลอดจริงจะหาของให้ลูกไม่ทันค่ะ😍😍

เตรียมได้เลยคะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนาแล้ว กลัวท้องแก่มากจะทำไม่ไหว

ไม่เป็นไรค่ะ ของหนูเตรียมตั้งแต่รู้เพศ4เดือนเลยค่ะ ซื้อทีละนิดละหน่อย..

บ้านนี้ก็คลอดเดือนก.ค. บ้านนี้เตรียมของตั้งแต่6-7เดือนค่ะ ตอนนี้37+2วีคแล้ว

เตรียมเรยจ้าบ้านนี้ซักไว้ตั้งแต่เดือนที่แล้ว พร้อมหิ้วค่ะตอนนี้

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะกำหนดคลอด16กรกฎาคมค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถึงเวลาต้องใช้จะได้พร้อมใช้ค่ะ