ขอเสียงแม่ๆ ทีมกันยาหน่อยจ้าาา

กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ แล้วตอนนี้ลูกน้ำหนักเท่าไรกันแล้ว ของบ้านนี้ซาวน์เมื่อวันที่ 2สค นน ลูกแค่ 1,785g เอง 😢😢😔😔

2 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน33วีค น้ำหนัก 2185 g ค่ะ

35 weeks 2600 แล้วค่ะ กี่ week แล้วค่ะ