กำหนดคลอด

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ 40วีค แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดน้องเลย ท้องนี้ท้อง2แล้วคะ ผช. ท้องแรก ผญ.คลอดตอน 38+4วีค ท้องนี้ ทรมารมากค่ะ มีแม่ๆท่านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

วันที่29พ.คจะถึงกำหนดแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเลยค่ะไม่ปวดเตือนไม่อะไรเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ