กำหนดคลอดวันนี่แต่อีแม่ยังม่รุวสึกอะไรเลยคร้ารุวสึกท้องแข็งบ่อยคุนแม่คนไหนกำหนดผ่านแลวคร่า

กำหนดคลอดวันนี่แต่อีแม่ยังม่รุวสึกอะไรเลยคร้ารุวสึกท้องแข็งบ่อยคุนแม่คนไหนกำหนดผ่านแลวคร่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วนะคะ......เฝ้าระวังตัวเองดีๆนะคะ มันจะมีก่อนและหลังกำหนดคลอดได้7วันคะ ถ้าเกินนั้นไปรพ.นะคะ