ทีมสิงหาคมคะ

กำหนดคลอดวันที่แปดสิงหาคมคะสี่เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เท่าไหร่คะ

ทีมสิงหาคมคะ
62 ตอบกลับ

23สิงหาจ้า น้องเริ่มดิ้นแล้วแต่ก็ยังน้อยอยู่เพราะท้องแรกแถมแม่ตัวน้อยค่ะ ท้องจะออก5-6เดือนจ้าอย่ากังวลเลยค่ะแม่ นี้ก็15วีค 1วันค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันมีคนทักว่าท้องเล็กแต่หมอบอกน้องแข็งแรงบำรุงเยอะๆน้ำหนักจะได้ไปหาน้องเพราะตอนนี้น้ำลงที่แม่หมดค่ะ ก่อท้องน้ำหนัก45-46 เมื่อวานไปชั่งมา 49แล้วค่ะ สู้ๆนะแม่

5y ago

ใช่คะขึ้นมาแค่สองกิโลกรัมเองคะ

กำหนดคลอด18มิถุนาคะ ยังดูไม่ออกเลยคะว่าท้อง มีแต่คนถามว่าน้องอยุ่ส่วนไหนของแม่😂😂แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

กำหนดคลอด 8 สิงหาค่ะ. วันเดียวกันเลย ตอนนี้ 17week2d แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ กังวลกลัวลูกตัวเล็ก😣❤

กำหนด10สคคร้า รู้สึกตุ๊บๆที่ท้องแล้วค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นจัง

หึแม่นับผิดไหมค่ะของเราคลอด24เดือนกรกฎาคม เพิ่งได้4กว่าๆเลย

5y ago

อ้อค่ะของแม่ใกล้จะ5เดือนเเล้ว4เดือน3สัปดาห์

กำหนดคลอด25สิงหาค่ะ ท้องที่2เเต่ไม่เห็นท้องเลยค่ะ

สี่เดือนเหมือนกันค่ะท้องไม่ใหญ่เลยน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้น

2 สิงหาค่ะ แยกยังไม่ออกเลยว่าอันไหนพุงอันไหนครรภ์😃

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คล้ำตรงไหนก็มีแต่พุง 😀😀

บ้านนี้กำหนดคลอดสิงหา แต่ท้องยังไม่ออกเลย แง่ๆๆๆ

14สิงหาจ้า#ไม่มีใครคลอด14เหมือนเราบ้างหรอ😄😄😄

5y ago

เราก็14 ส.ค.