ทีมมกราคมค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 1 มกรา เเต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยมีเเม่บ้านไหนแอบแตกไปแล้วบ้างคะ บ้านอยากเจอน้องไม่ไหวเเล้ววว

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด8มกราค่ะรอวนไปอยากแตกแล้ว

6mo ago

เป็นค่ะวันนี้ก็ไปตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็นแพทย์ให้กลับมาดูอาการที่บ้านไม่รู้จะคลอดจริงวันไหนแต่อยากให้ออกแล้วเดินไม่ไหวลุกนั่งลำบากสุดๆ😂