ทีมมกรา 65

กำหนดคลอดวันที่ 1 มกรา บ้านอื่นอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือน แต่ไม่เจ็บจริงสักที ปวดร้าวจิมิมากค่ะ มีบ้านไหนแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ

ทีมมกรา 65
12 ตอบกลับ

อยากทราบค่ะ​ คือมีอาการปวดท้อง​ข้ามวันคืนแล้ว​ เราควรไปหาหมอไหมค่ะ​ ปวดแบบเราพอทนได้ค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ

3y ago

โดยปกติการเจ็บจริง จะเจ็บถี่และเจ็บนานนะคะแม่ อาการปวดหรือท้องแข็งแต่ละครั้งนานประมาณ 5นาที แสดงว่าใกล้แล้วค่ะ ถ้าปวดคล้ายๆอยากเบ่งนั่นคือจะไม่ทันแล้วน้าา ถ้าน้ำคล่ำแตกก็รีบไปได้เลยจ้า ไม่ต้องรอปวดเยอะ ที่สำคัญถ้าบอกว่าพอทนได้ อย่ากลั้นหายใจขณะปวดท้องน้องจะขาดอากาศค่ะ

บ้านนี้ กำหนดหมอนัด 16 ม.ค.65 มีเเต่เจบเตือนกะเจบจิมิค้ะ...ตอนนี้ก้อ 39w+2แร้วค้ะ

บ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้ 10มกรายังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่

3y ago

บ้านนี้คลอด22มคแต่แอบแตกก่อนวันที่6จร้าได้ลูกชายจร้า

จะ 39 วีคแล้ว บ้านนี้18 มกรายังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

3y ago

เราหมอนัด14 นี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 9ม.ค แอบแตกแล้วจ้า เมื่อวันที่ 7

39+2แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ แค่มีเจ็บจิมิคะ

กำหนดคลอด14มกราคม แต่คลอดแล้วค่ะวันที่​7

กำหนด20ม.ค ยังเงียบอยู่เลยอยากเจอแล้ว❤️

กำหนดคลอดวันนี้แต่เงียบมากเลยค่ะ

กำหนด 20 มกราคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ