ท้องได้ 35 Week (ท้องเเรก)

กำหนดคลอดวันที่ 19 ม.ค. 2024 อัลตราซาวด์ครั้งล่าสุดคุณหมอบอกว่า น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ น้องหนัก 2,500 กรัมเเล้ว น้ำหนักน้อยไปรึป่าวคะ เพราะคุณเเม่ท้องเล็กมากๆเลย ผู้ใหญ่ที่บ้านก็บอกว่าท้องเล็กมากเลย ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ ส่วนตัวก็คิดว่าถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็หมดห่วงค่ะ เเต่โดนทักบ่อยๆเลยแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

ท้องได้ 35 Week (ท้องเเรก)
25 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด19มค67นนเพิ่งได้2100กรัมค่ะนำหนักน้อยมากค่ะได้35สัปดาแล้วค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

10mo ago

กินเยอะๆค่ะเเม่ ไข่ต้มกับนมจืดช่วยให้น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ