ท้องได้ 35 Week (ท้องเเรก)

กำหนดคลอดวันที่ 19 ม.ค. 2024 อัลตราซาวด์ครั้งล่าสุดคุณหมอบอกว่า น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ น้องหนัก 2,500 กรัมเเล้ว น้ำหนักน้อยไปรึป่าวคะ เพราะคุณเเม่ท้องเล็กมากๆเลย ผู้ใหญ่ที่บ้านก็บอกว่าท้องเล็กมากเลย ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ ส่วนตัวก็คิดว่าถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็หมดห่วงค่ะ เเต่โดนทักบ่อยๆเลยแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

ท้องได้ 35 Week (ท้องเเรก)
25 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด15ม.ค.ซาวด์ตอน34+5น้องพึ่งได้2238เองจ้าแม่ตัวใหญ่มากแต่ท้องเล็กแบกังวลเหมือนกันจ้า

10mo ago

ถ้าคุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ตัวเล็กเเต่เเข็งเเรงก็พอ

เชื่อคุณหมอนะคะแม่ บ้านนี้ 32w ยัง 1998g มีแต่คนทักท้องใหญ่ หมอก็บอกตามเกณฑ์ปกติ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กไม่เป็นไรหรอกจ้าขอแค่น้ำหนักตามเกณฑ์น้องแข็งแรงก็พอดี ตัดปัญหาท้องเล็กออกค่ะ

บ้านนี้คลอด16 มค ท้องเล็กกว่านี้หน่อยนึง แอบกังวลค่ะ หมอ รพ ซาวตอน20 วีค 400 กรัม

ตามเกณฑ์แล้วคะแม่ บ้านนี้อายุเท่ากันเกินเกณฑ์ไป 2700 แล้ว😅แม่เหนื่อยหนัก

บ้านนี้16มกรา น้ำหนักน้อง2285 35สัปดาห์แล้ว แม่แอบกังวลน้ำหนักน้องอยู่ว่าน้อย

10mo ago

เช่นกันนะคะ

เรา36วีคน้ำหนักลูกแค่2411กรัมเองค่ะ คลอดออกสุดท้ายก็มาโตข้างนอกอยู่ดีค่ะ

ไม่เล็กค่ะตามเกณฑ์ ของเรา กำหนดคลอด 9มค.น้ำหนักน้อง 2639 จ้า

บ้านนี้35+3จะ+4 2150เองเเม่ น้องจะเพิ่มไวไม่ต้องกังวลนะคะ

เหมือนกันเรย น้ำหนักแม่50เองค่ะขึ้นมา5โล กำหนดคลอด17 ม.ค

10mo ago

บ้านนี้กินเยอะมากค่ะ เเต่คุณเเม่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย เเต่คุณหมอลูกน้ำหนักดีมากค่ะ