แม่.ๆ คลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 17 ม.ค. มีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บท้อง หมอนัดเมื่อวานตรวจปากมดลูก ปากมดลูกยังไม่เปิด กังวลมากค่ะ กลัวถึงกำหนดคลอด แล้วน้องไม่ยอมออก

แม่.ๆ คลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่