แม่.ๆ คลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 17 ม.ค. มีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บท้อง หมอนัดเมื่อวานตรวจปากมดลูก ปากมดลูกยังไม่เปิด กังวลมากค่ะ กลัวถึงกำหนดคลอด แล้วน้องไม่ยอมออก

แม่.ๆ คลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 31 มค. 65 ตอนนี้ 38 6w มีแค่อาการเจ็บเตือนมาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย อยากคลอดแล้วค่ะแต่น้องไม่มาสักที

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คลอดวันเดียวกันเลย 31 ม.ค.65 อาการคล้ายกันเลย เตือน 2 อาทิตย์ แต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะมา #38+6 แล้ว น้ำหนักน้องก็เกินเกณฑ์มาตลอด วันจันทร์นี้หมอนัดปกติ ไม่รู้จะเป้นยังไง ลุ้นไปทุกวัน

สู้ๆ นะคะแม่