แตกแร้วค่ะ 31/12/63 วันสิ้นปีพอดี

กำหนดคลอดวันที่ 16 ม.ค64 แต่ดันคลอดก่อนกำหนด เมื่อวันที่ 31/12/63 เวลา 01:19 ชื่อ น้องป๊อบซิ่งคับ น้องน้ำหนัก 3470 กรัม แข็งแรงดีค่ะ ตัวไม่เหลืองค่ะ

แตกแร้วค่ะ 31/12/63 วันสิ้นปีพอดี
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น้องผิวดีๆตัวอวบๆน่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะลูก

ยินดีด้วยค่า