การเตรียมของ

กำหนดคลอดวันที่8ก.คเตรียมของได้บางยังค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือน กย. แต่เตรียมของได้เกือบครบแล้วค่ะ ทะยอยซักไว้แล้วด้วย เพราะคุณหมอแนะนำมาว่า 7 เดือนนี่ควรซักผ้าเตรียมคลอดได้แล้วค่ะ

เรากำหนดคลอด20กค. นัดผ่า8กค. เตรียมไว้ครบหมดแล้ว ยกเว้นพวกน้ำยาต่างๆแพมเพริส ซื้อไว้เล็กไป กลัวลูกแพ้

เตรียมได้แล้ววววว เผลอๆอาจจะคลอดก่อนวันที่8 ก็ได้แม่ อาการเจ็บท้องจะคลอดมักมาก่อนกำหนด 2สัปดาห์

กำหนดคลอด 8 ก.ค. คลอดวันนี้แล้วค่ะ น้ำเดิน เด็กไม่กลับหัว เลยผ่าฉุกเฉิน

เตรียมได้แล้วค่ะ 21​ ก.ค.​ บ้านนี้เตรียมเรียบร้อย​แล้วค่ะ

เตรียมเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ. เตรียมเลยค่ะ เพื่อคลอดได้ตลอด

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด2ก.ค..เตรียมไว้ครบหมดแล้วจ้า

ควรเตรียมได้แล้วจ้า เผื่อคลอดฉุกเฉินนะแม่

17 กค. เตรียมของครบเรียบร้อย พร้อมแตกแล้วค่ะ