ลงทะเบียนอุดหนุนเด็กลงก่อนคลอดได้ไหมค่ะ ลงได้ที่ไหนได้บ้าง จ.บุรีรัมย์ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่3สิงหา ลงทะเบียนอุดหนุนบุตรได้ที่ไหนบ้างค่ะ เอกสารต้องเตรียมเองไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สามารถลงก่อนคลอดได้ค่ะ เพราะต้องมีข้อมูลเลขบัตรประตัวประชาชนของลูกประกอบ ถ้าคลอดแล้วสามารถลงทะเบียนได้ที่ เทศบาลตำบลที่มีทะเบียนบ้านอยู่ เมื่อลงแล้วใช้เวลาตรวจสอบประมาณ 14 วันเว็บ คุณแม่สามารถตรวจสอบสิทธิ์ได้ที่เวปไซต์ตามลิงก์ เงินอุดหนุนบุตร ที่นี่ http://csgcheck.dcy.go.th

3y ago

อยู่ในเขตเทศบาลไหนค่ะ ไปติดต่อเทศบาลนั้นเลยค่ะ